อยากถามแม่ๆที่ฝาก ร.พ.รัฐ

อยากถามแม่ๆที่ฝากโรงพยาบาลรัฐหน่อยค่ะว่าทางโรงพยาบาลเค้าจะซาวให้ไม่แล้วจะซาวตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้32wแล้วทางโรงพยาบาลที่ไปฝากท้องยังไม่เคยซาวให้เลยค่ะอยากทราบน้ำหนักของเด็กค่ะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้34 วีค ซาวล่าสุดตอน16 วีค ยังไม่ได้ซาวอีกเลยคะ แนะนำให้ขอหมอที่รพซาวเรยคะ ถ้าใจร้อนก็ไปซาวคลีนิคคะ