หมอนรองให้นม

อยากถามแม่ๆที่คลอดแล้วหมอนให้นมบุตรมีใครเคยใช้ไหมคะจำเป็นไหมพอดีกำลังชั่งใจอยู่ค่ะ

หมอนรองให้นม
18 ตอบกลับ

คิดว่าหน้าจะจำเป็นนะค่ะ เพราะเราเองก็ซื้อมาเหมือนกันคลอดเดือนก.พ. ระหว่างรอคลอดเราเอามาหนุนหลังตอนนอนทำให้นอนสบายขึ้น ราคาอันที่คุณลงแอบแพงมาก เราซื้อมารวมส่ง 370฿ เอง

ตอนให้นมจากเต้าสำหรับเราแล้วจำเป็นค่ะ ถนัดขึ้นเยอะ ปัจจุบันลูกเราไม่เข้าเต้าแล้วก็ยังเอามาใช้รองหลังเราเวลานั่งปั๊มนมได้ดีค่ะ สารพัดประโยชน์

เราใช้แต่ไม่กี่ครั้งเองค่ะ เอาจริงๆเราว่าไม่จำเป็นนะ แรกๆถ้าอุ้มให้นมอาจจะเงอะงะบ้าง พอสักพักเราคุ้นชินก็ไม่ต้องใช้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​คำตอบของคุณแม่มากๆเลยค่ะ❤️

เราใช้ตลอดค่ะ เวลาเหนื่อยจะได้ไม่ต้องแกร่งที่จะไห้นม ลูกคนแรกใช้จนเกือบ7-8 เดือนสบายมากตอนนี้กำลังหาอีก 1 สำหรับเบบี๋2 ค่ะ

5y ago

ใน shopee ตอนนี้ราคาประมาณไม่เกิน 300 นะค่ะ

จำเป็นค่ะ ตอนยังไม่ซื้อเวลาน้องกินนมแม่ชอบปวดหลัง ตอนนี้จัดท่าได้ง่ายขึ้น ที่ รพ ขาย 350 ไม่ค่อยสวยแต่ใช้ดีอยู่

ราคาแพงไปนะคะ บาง รพ.เค้ามีให้เราใช้ตอนอยุ่พักฟื้น ลองใช้ของ รพ.ก่อน ถ้าชอบ เค้าก็มีขาย ราคาถูกกว่านี้ค่ะ

ตอนมีคนแรก ใช้หมอนหนุนเรานี่แหละค่ะ ไม่เปลืองด้วย แต่ใช้แป๊ปๆ ก็ไม่ได้ใช้แล้วนะคะ

จำเป็นเลยนะค่ะสำหรับคุณแม่เพิ่งคลอดจะได้ไม่ปวดหลังจร้า หมอนช่วยพยุงตัวน้อง

ใช้อยู่ค่ะ ให้นมสะดวกนะคะ แต่คุณแม่หาอันที่ไม่แฟบเร็วนะคะ จะได้ใช้งานยาวๆ

ถ้ามีมันก้ดีค่ะ​ เราจะได้ไม่ปวดแขนตอนให้นมลูกลูกจะได้นอนกินนมสบายๆ