หมอนรองให้นม

แม่ๆคะ หมอนรองให้นมจำเป็นมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีไว้ก็ดีค่ะ ให้นมน้องสะดวก ช่วยให้น้องเข้าเต้าได้ดีค่ะ เนื่องจากคุณแม่ไม่ต้องเมื่อยเวลาลูกดูดนานๆ ให้ลูกนอนบนหมอนแล้วคุณแม่ก็แค่ปรับท่าน้องให้ดูดนมถนัด แต่ไม่ต้องคอยออกแรงอุ้มน้องไว้ค่ะ สรุปแล้วควรจะมีนะคะ เราแนะนำค่ะ

ของเราใช้ค่ะ ให้นมสะดวกกว่า ไม่เมื่อยค่ะ