หมอนรองให้นม

อยากทราบว่าหมอนรองให้นมสำคัญไหมค่ะสำหรับแม่ๆที่คลอดไปแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอด ช่วงแรกๆสำคัญค่ะเวลาให้นมท่านั่ง แต่ว่าเราใช้หมอนให้นมบ้างหมอนธรรมดาบ้างนะคะ พอน้องโตมาหน่อย ไม่ได้ใช้ค่ะ นอนให้นมค่ะ สบายทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ส่วนตัวชอบหมอนให้นมนะคะ ทำให้ไม่ปวดหลังถ้าน้องโตขึ้นก็จะเอาไว้ให้เขานั่งพิงหรือเก็บไว้ใช้กับลูกคนที่2

ไม่สำคัญค่ะ ใช้หมอนหนุนหัวปกติที่เราใช้ก็ได้

บ้านนี้นอนให้นม ไม่ได้ใช้ค่ะ 😁

ส่วนตัวมองว่าไม่สำคัญค่ะ

ใช้หมอนหนุนแม่รองค่ะ

ใช้หมอนปกติก็ได้ค่ะ