หมอนรองให้นม

อยากรู้หมอนรองให้นมจำเป็นมั้ยคะกลัวสั่งมาแล้วไม่ได้ใช้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรามือใหม่ จำเป็นคะ สำหรับเรานะ มันแบบวางลูกหลับไปได้เลย เพราะเข้าเอวไม่ต้องคอยอุ้ม อะไรงี้ แล้วมันก็รับสรีระด้วยหมอนแบบนี้มันพอดีปากลูกกินนมอ่าคะ ถ้ามือใหม่แนะนำคะ

สำหรับเราไม่จำเป็นเลยค่ะแม่ 😅 เพราะเข้าเต้าท่านอนตลอดเลย