น้ำหนักลดหลังคลอด

อยากถามแม่ๆที่คลอดแล้ว มีแม่คนไหนตอนท้องนน.ขึ้น17-20กก.บ้างไหมคะ หลังคลอดนน.ลดมัยคะ และลดลงกี่โลคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องขึ้นน้อยมาก เพราะคุมเบาหวาน คลอดเสร็จ นน. แม่หนักกว่าตอนท้องแค่โลเดียว ให้นมทุกวันก็ลดลงอีกค่ะ แต่ไม่มาก เพราะเป็นเบาหวานแค่ตอนท้อง ตอนนี้เลยกินเยอะกว่าตอนท้อง