หลังคลอดนน.ลงประมาณกีโลคะ

อยากสอบถามคุณแม่ๆ คลอดน้องปุ้บ นน.หลังคลอดทันทีลงกี่โลคะ ทั้งผ่าและคลอดเองเลยค่าา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31 ตอบกลับ

คลอดเอง 37w ก่อนท้อง 42 ก่อนคลอด 50 หลังคลอด 43 ให้นมลูกได้ 3 เดือนเหลือ 40 ลูกหย่านมตอน2ขวบขึ้นมา 44

ผ่าคลอด ลดลงหลังผ่า(เดินได้ก็ไปชั่งนน.)​ลดลง7โลค่ะ จาก70เหลือ63 ตอนนี้4เดือนเหลือ55ค่ะ

คลอดเอง ตอนท้อง50 คลอดแร้วเหลือ43 ตอนนี้น้องได้1เดือนกับ25 เหลือ42ค่ะ เพิ่มมา2โล

ผ่าคลอด 38 + 2 ก่อนท้อง 65.5 ก่อนคลอด 78.5 หลังคลอด 71 ปัจจุบันลูก 3 เดือน 18วัน เหลือ 59

ก่อนคลอด 68.50 คลอดเหลือ60.20 ให้นมลูกผ่านมา21วันเหลือ 56.70ค่ะตอนนี้

คลอดเองจ้า แม่บ้านนี้หลังคลอดทันทีลงไป 6 โลกว่าค่ะ

คลอดธรรมชาติ ได้16วันแล้ว ก่อนคลอด60 หลังคลอด54 ค่ะ

คลอดเอง จาก 70 โล ลดลง ตอนนี้ 64 โลคะ ให้นมลูกด้วยคะ

เราลงไป4โลคลอดได้1วัน อีก1เดือนก็ลงมานน.เดิมค่ะ

ผ่าคลอด หลังจากผ่าผ่านไป2วัน น้ำหนักลงไป5 โลค่ะ