อยากถามแม่ๆที่คลอดแล้ว

นอนหลับอยู่ มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด ไม่เยอะค่ะ สงสัยว่าใช่น้ำครำไหลรึป่าวคะ 40+w

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลพร้อมมูก จากนั้นน้ำไหลออกมาเรื่อยๆไม่หยุด ปวดท้องน้อยเบาๆ เเม่มีปวดไหมค่ะ

อาจจะเป็นน้ำเดินนะค่ะไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยจ้าใกล้คลอดแล้วค่ะ