น้ำหนัก

อยากถามแม่ๆที่คลอด กุมภาปีหน้า น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ??

234 ตอบกลับ

32+3​ ก่อนท้อง​ 68.9​ ปัจจุบัน​ 66.3 (น้ำหนักลงค่ะ)​ แต่ซาวด์แล้วคุณหมอบอกน้องน้ำหนักเกินค่ะ​ เรื่องน้ำหนักตัวคุณแม่และน้องฟังตามคำแนะนำคุณหมอเลยค่ะ​ ให้ตามเกณฑ์​ที่ปลอดภัย​ทั้งคุณแม่คุณลูก แต่ละคนมีการเพิ่ม-ลดไม่เท่ากัน​ ไม่อยากให้กังวลใจมากเด๋วเครียดค่ะ​

5 ก.พ. ตอนนี้เพิ่งขึ้นมา 5 โลค่ะ ก่อนท้อง 62 ตอนนี้ชั่งครั้งสุดท้ายวันที่18พ.ย.หนัก 67 ค่ะคิดว่าน่าจะขึ้นได้อีก 2-3 โลก่อนคลอดน้อง

เดือน 1-4 ขึ้นมา 1 โลค่ะ พอเข้าเดือน 5 ลดไปอีก 1 โล สรุปคือน้ำหนักเท่าก่อนท้อง แต่ตอนซาวด์คุณหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

เราคลอดประมานปลายกุมภาต้นมีนา 64 น้ำหนักลดจะ 5 โล ไม่แพ้ท้องเลยลดเองเฉย แต่น้องปกติดี หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์

ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 60 ได้ 29+4 จ้า เบาหวานปกติ ความดันปกติ ลงแม่หมดเลย หมอบอกน้องตัวเล็ก😅😂😓

หมอนัดคลอด 11 กพ ก่อนตังครรภ์นํ้าหนัก51ตอนนี้51เหมือนเดิมนํ้าหนักไม่ขึ้นสักโลเครียดเลย

27w 14โลคะ ยังไม่ได้ชั่งล่าสุดว่าเท่าไหร่น้ะค่ะ ตรวจ นํ้าตาลไม่เจอค่ะ น น ขึ้นทุกเดือน

กำหนด 21 กุมภา น้ำหนักขึ้นมา 1.6 กิโลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องโอเค 637 กรัม

12กุมภาจ้า ก่อนท้อง57 ก.ก ตอนนี้ 24วีค ยัง57 ก.ก แต่น้องน้ำหนักเกินเกณจ้า

4y ago

ไม่ขึ้นเลยจ้าท้องก็ไม่ออกแต่หมอทักว่าลูกตัวใหย่😅😅

หมอนัดคลอด 23กุมภา 64 น้ำหนักขึ้นมา 1.7โลคะ แต่น้องหนักตามเกณฑ์นะคะ