น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะแม่ๆ

แม่ๆตอนท้อง 4 เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องก็ไม่โตด้วย กังวลกลัวลูกจะตัวเล็กจังค่ะ

43 ตอบกลับ

ขึ้นแค่ 2โลคะ แต่ลูกตัวใหญ่กว่าเด็กปกติ 2 อาทิตย์?ไม่เสี่ยงเบาหวานและเปนดาวคะ แต่มาท้อง4 เดือนเหมือนแพ้นมแอนมัม ปกติกินได้ แต่ช่วงนี้กินแล้วจะอวกคะ

คุณแม่อย่ากิน นมวัวเยอะไปหรือขนมปังเยอะไปนะคะถ้าคุณแม่จะบำรุง ให้กินนมหลากหลายเพราะน้องคลอดออกมาจะไม่ทำให้น้องแพ้นมวัว หรือแป้งสารีได้นะคะ 💕

ท้อง3 ตอน4เดือนน้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้น 5-6เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวน้ำหนักแม่ก็ขึ้นค่ะ อีกอย่าง4เดือนน้องน้ำหนักแค่ 1ขีดเองค่ะ แม่

แม่บ้านนี้ก้ไม่ขึ้นเลยค่ะก่อนท้อง64ตอนนี้61.5ตอนนี้15w5dแต่แม่คิดว่าน่าจะขึ้นตอน5-6เดือนเพราะตอนนี้ยังแพ้อยู่เลยค่ะแต่ไม่มาก

บ้านนี้ช่วงท้อง4-6เดือนน้ำหนักลดค่ะจาก50 เหลือประมาณ48-49 แต่หมอบอกลูกตามเกณฑ์ค่ะ พอ7เดือนเท่านั้นแหละแม่เอ้ย ขึ้นมา13กก.แล้วค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักโล แต่น้ำตาลขึ้นปี๊ดดด 🤣 น้องตัวโต หมอให้แม่คุมเข้มเรื่องน้ำตาล อย่างอื่นดีทุกอย่าง 😍

บ้านนี้ ท้อง 28 วีค น้ำหนัก 72.4 ก่อนท้อง 67 น้องในท้องน้ำหนัก 1,051 กิโลกรัม บ้านนี้หมอบอกท้องเล็กมากแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

ถ้าช่วง4เดือนบ้านนี้น้ำหนักยังลดอยู่เลยค่ะ ก่อนท้อง48 โล 4เดือน46 แต่ตอน2-3เดือนคือลงไป42-44เลยค่ะ ตอนนี้7เดือน 51โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะก่อนท้อง97แต่ตอนนี้ท้อง4เดือนน้ำหนักลดลงเหลือ94ไม่ขึ้นยังลงอีกคืองงเหมือนกันค่ะ

ของเค้าก่อนท้อง41ตอนนี้16วีคแล้วก็ยัง41ค่ะน้ำหนักขึ้นแค่ตอนกิน42-43พอหยุดกินตื่นเช้ามาก็น้ำหนัก41เหมือนเดิมค่ะ