น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

ตอนนี้ได้4เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา10โล แม่เครียดมากๆ

25 ตอบกลับ

4เดือนกว่าขึ้นมา4โลค่ะ จะเรียกว่าขึ้นมั๊ยอ่ะ เพราะก่อนท้องแม่หนัก58-59 พอรู้ว่าท้องช่วง1-3เดือนแรก แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ จากน้ำหนัก59 เหลือ54 ลงมา5โลเลย เข้าเดือนที่4 น้ำหนักแม่พึ่งจะมาถึง58 เองค่ะ

ตอนนี้คุณแม่ท้องได้ 5 เดือนพอดี ก่อนหน้านี้ไปหาคุณหมอเมื่อสี่เดือนกว่าขึ้นมา 1 โลตอนแรกแม่ซีเรียสมากแต่คุณหมอบอกว่าพยายามให้ขึ้น 1-2 ต่อเดือนจะดีมากค่ะ

บ้านนี้5เดือนน้ำหนักเเม่ขึ้นมา3โล ต้องควบคุมน้ำหนักนะคะเเม่โดนเฉพาะเรื่องน้ำตาลจะได้ไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ

ตอนนี้ 5เดือน แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น10โล ที่บ้านบ่นให้แล้ว😑 แต่ใหญ่แต่ช่วงท้องมาก ตัวไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงเท่าไร 😆

4 เดือนเหมือนกันค่ะ ขึ้นมาแค่ 1-2 โลเอง บำรุงตลอดแต่น้ำหนักน่าจะลงน้องค่ะ555 คุณหมอบอกน้องแข็งแรงและปกติดี

เราก็ 4 เดือน ขึ้นมาจากตอนไม่ท้อง 10 โลเหมือนกันเลย คุณหมอบอกน้องแข็งแรงมาก หัวใจเต้นดีมากๆ ค่ะ

บ้านนี้ 4เดือน จาก 54.6 เหลือ 52.9 ยังลงอยู่เลยจ้า แม่เครียดมากก น้ำหนักที่ลงขอให้ลงไปอยู่ที่ลูกน่ะ

นํ้าหนักขึ้น1กิโลมา4-5เดือนเเล้วค่ะ ก็กังวลอยู่นะ เเต่ไปตรวจหมอบอกน้องเเข็งเเรงดี

4 เดือนเค้าขึ้นมา 6โลค่า แต่เค้าเป็นคนตัวเล็ก ก่อนท้องหนัก 33กก. ตอนนี้4เดือน 39กก. จ้า

2y ago

คุณหมอแนะนำให้กินไม่ต้องเยอะในแต่ละมื้อแต่เน้นกินหลายๆมื้อเอาค่าแม่ ดื่มนมดื่มน้ำได้เวลาหิวๆ555

17wค่ะตรวจน้ำตาลก็ต่ำแต่น้ำหนักขึ้นมา4โลหมอบอกขึ้นเร็วมากให้คุมน้ำหนักค่ะ