น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18w แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1.1kg. เองค่ะ แต่ตัวดูบวมขึ้นมากเลย ก่อนตั้งครรภ์ น้ำหนัก 66.3kg. ตอนนี้67.4kg. แม่ๆบ้านอื่นช่วงอายุครรภ์เท่านี้น้ำหนักขึ้นเยอะไหมคะ

น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้17+3 ขึ้นมาแค่2โลเองจ้า หน้าท้องยังไม่ออกเลย55

4y ago

ก่อนท้องนน.เท่าไหร่คะ​ เหมือนส่วนใหญ่ถ้าของเดิมแม่มีเยอะจะขึ้นน้อยค่ะเพราะแบ่งให้น้อง​