น้ำไหลออกมา

อยากถามแม่ๆตอนนี้38w6 มีน้ำไหลออกมาแต่ไม่ค่อยมาก คืออะไรค่ะ กำหนดคลอด10พ.ค นี้ค่ะ

9 ตอบกลับ

น่าจะน้ำเดินนะค่ะ บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องแรก ไหลออกเป็นพักๆอยู่2ชั่วโมงไม่มีอาการปวด ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซน ถ้าไหลไม่หยุดแนะนำหาหมอค่ะ ถ้าน้ำคล่ำเหลือน้อยเสี่ยงต่อน้องนะค่ะ

ไม่ต้องรอครบ40วีคก้มีสิทธคลอดได้ทุกเมื่อค่ะ อย่างงั้นน่าจะน้ำเดินอะค่ะถึงไม่มากก้ควรไปหาหมอค่ะ เพราะถ้าน้ำคล่ำหมดลูกในท้องอาจเป็นอันตรายได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุนมากๆค่ะท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้ค่ะ

กำหนดวันเดียวกัน เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีน้ำไหลออกมาแต่ไม่มาก ไหลๆหยุดๆ แต่ไม่ปวดไม่เจ็บท้องเลย

4y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ถ้าเป็นน้ำไหลคล้ายปัสสาวะแต่กลั้นไม่ได้ ให้รีบไปรพ.เลยนะคะ น้ำคร่ำแตกค่ะ

4y ago

แต่ไหลไม่ค่อยมากนะค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง

แม่ไปหาหมอนึยังคะ น้ำคร่ำแตกคืออั้นไมไ่ด้นะ จะไหลๆหยุดๆ จะออกตลอด

ใกล้คลอดละรีบไปหาหมอเลยค่ะ

น้ำคร่ำรึเปล่าคะ ไป รพ เลยค่ะ

หาหมอค่ะน้ำเดิน

กำหนดเท่ากันเลย

4y ago

ไม่มีคะ