บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ค บ้าง บ้านนี้เคยเจ็บเตือนตอน 37wหลังจากจากวันนั้นก็ไม่มีวี่แววจะเจ็บเลยค่ะ

ตอนนี้38w6ยังไม่คลอดค่ะ กำหนด1.พ.ค

1 ตอบกลับ

กำหนด 8 พ.ค. นี้ค่ะ ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ โดนกระตุ้นแล้ว 1 รอบ

3y ago

ตอนนี้ปวดท้องแข็งบ่อยขึ้น แต่ก็ยังไม่มี่วี่แววเลยค่ะ