ลูกอายุ1เดือน5วันหลังทานนมเสร็จจะไอ2-3ครั้งค่ะอยากทราบว่าผิดปกติหรือเปล่าน้องทานนมแม่นะคะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่าลูกอายุ1เดือน5วันทานนมแม่ใส่ขวดนะคะ หลังทานเสร็จน้องจะไอ2-3ครั้งเวลาจับนั่งบางครั้งก็เลอบางครั้งก็ไม่เลอค่ะ เวลาไอจะไม่งอแงนะคะคือไอเสร็จก็หลับค่ะอยากทราบว่าแบบนี้ผิดปกติหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูอาการน้องน่ะค่ะ