ลูก1เดือน5วันท้องอืด

ลูกอายุ1เดือน5วันรู้สึกลูกจะท้องอืดเหมือนมีลมในท้องตอนกลางคืนชอบนอนบิดตัวไปมาแล้วก็ร้องครางแป๊บๆหลับพักนึงก็ร้องอีกเหมือนไม่สบายตัวลูกแม่บ้านไหนเป็นบ้างแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินเสร็จให้อุ้มเรอทุกครั้ง แต่ถ้ายังไม่หายแนะนำทานเบบี้ดอลคะ ทานเมื่อน้องมีอาการ สักพักก็จะดีขึ้น

มหาหิงคุ์ และอุ้มเรอค่ะ