แม่ท้องสองค่ะ แอบกลัวการผ่าคลอด

อยากถามแม่ๆค่ะ วิธีการผ่าคลอดระหว่าง บล็อกหลังกับดมยาสลบ เลือกแบบไหนดีคะ มีผลต่อร่างกายยังไงบ้างคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกบล็อกหลังค่ะ แม่ความรู้สึกเร็วค่ะ ยาบล็อกหลังหมดฤทธิ์ จุกและเจ็บค่ะ 😄 หมอเลยดมยาไปด้วย ท้อง 2 นี้คิดว่าต้องดมยาแล้วค่ะ

บ้านนี้ลูกคนแรกบล็อหลังค่ะ จะฟื้นตัวไวกว่าดมยาสลบ คนที่2ก้อผ่าบล็อกหลังเหมือนเดิมค่ะ😊

บ้านนี้บล็อกหลัง ได้เห็นหน้าน้องเลยค่ะ

2y ago

ไม่รู้สึกตั้งแต่เอวลงไปค่ะ