ใกล้คลอด

อยากถามว่าผ้ารองกันฉี่ เลือกแบบไหนดีคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ ถ้ามียี่ห้อไหนดีๆแนะนำได้ค่ะ

10 ตอบกลับ

แบบผ้ายาง ถ้าเปื้อน ล้างง่าย แห้งไว แต่ไม่เหมาะกับปูรองนอน ถ้าแบบยางพาราเหม็นติดทนนานมาก 😖 แบบผ้า แห้งช้า เหมาะปูรองนอน ควรมีอย่างน้อย 2 ผืน ถ้าคิดว่าใช้ระยะยาวก็ซื้อขนาดใหญ่ไว้สักหน่อยนะคะ

เราใช้ผ้ายางแบบบ้านๆเลยค่ะ เพราะเคยใช้แบบมีลายสวยๆมันจะมีรอยปรุ เวลาลูกฉี่ ฉี่จะซึมเข้าไปในรอยปรุนั้น

ใน FB ร้าน ไดโนคิดส์ ขายมีผ้ารองฉี่แบบใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน ลงเครื่องได้ นุ่มมาก เราซื้อมา 4 ผืน ค่ะ

บ้านนี้ใช้แบบยางพาราสูญญากาศค่ะ ไม่ร้อน ไม่อับชื้นดีค่ะ

ชื้อแบบนี้ไว้ค่ะ เนื้อนิ่มไม่ใช่ยาง แต่เป็นผ้ากันน้ำ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍

ใช้แบบนี้อยู่ค่ะ ซื้อสัก2ผืนไว้ซักเปลี่ยนค่ะ

บ้านนี้สั่งของยี่ห่อนี้ค่ะ

5y ago

ดีไหมคะแม่ สนใจอยู่

บ้านนี้ใช้แบบซักได้ค่ะ

เราซือ แบบออแกนิก พึ่งซื้อมาลอง ก่อน 1 ผืน เหนในวีดีโอดี ลองแล้วกับน้ำแก้ว ถือว่าดีตามคลิป ,,,ปล.รอตัวเล็กออกมาใช้จริง 4 พฤศจิ

5y ago

ลองทดสอบแล้วดี แต่ จะทดลองจริง พรุ่งนี้😂😂ออก รพ พรุ่งนี้

สำหรับบ้านนี้ ผ้ารองกันฉี่ ซื้อแบบซักได้ค่ะ 3 ผืน ใช้ห้องนอน 1 ผืน ใช้ข้างล่าง 1 ผืน เอาไว้สลับเผื่อซัก 1 ผืนค่ะ