รองเท้าให้เด็กที่กำลังหัดเดิน ควรเลือกแบบไหนดีคะ มันมีทั้งแบบแข็งๆมั่นคงหน่อยเหมือนรองเท้ากีฬาผู้ใหญ่ กับแบบนุ่มๆไม่เป็นทรงแต่ดูจะใส่สบาย เลือกแบบไหนดีคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ในบ้านให้เดินเท้าเปล่าค่ะ ดีที่สุด เท้าจะได้สัมผัสพื้น หรือหัดเดินบนพื้รหญ้า พื้นทรายค่ะ ถ้าออกไปข้างนอกค่อยใส่แบบที่เป็นรองเท้าหุ้มส้นค่ะ...

7y ago

หุ้มส้นแบบไหนดีคะ. นิ่มหรือแข็ง

เท้าเปล่าดีที่สุด จะได้สัมผัสพื้นผิวต่างๆ