จะทำประกันสุขภาพให้ลูก เลือกแบบไหนดีคะ

อยากทำประกันสุขภาพให้ลูก จะทำแบบพ่วงประกันชีวิตร่วมด้วย หรือว่าทำแต่ประกันสุขภาพดีคะ รบกวนแนะนำด้วยค่ะ (ลูกใกล้จะคลอดแล้ว)

2 ตอบกลับ

ถ้าสะดวกแบบพ่วง มีสะสมด้วยก็ดีคะ แต่เบี้ยค่อนข้างสูงนิด1 คะ บ้านนี้ ก็หาดูตามฐานะอยู่คะ

แจ้งความต้องการมาได้ค่ะพอดีเป็นตัวแทนอยู่จะทำให้ลูกเหมือนกันค่ะ