ตั้งท้อง

อยากถามแม่ๆค่ะ พึ่งตรวจตอนเช้าขึ้น2ขีดแต่จางๆ แบบนี้ท้องไหมคะ

ตั้งท้อง
58 ตอบกลับ

ท้องจ้าาาาาา เราก็จางๆ อีกสองวันตรวจใหม่ เข้มเลยเลยไปฝากเลยจ้าา

5y ago

4วันค่ะ

ท้องค่ะ เเต่ถ้าคุณเเม่ไม่หมั้นใจ ให้ตรวจตอนตื่นนอนดูนะคะ 😘

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์​ เดี๋ยว​ รพ.​ ก็​ตรวจซ้ำอีกรอบ​ นะคะ

เปนเหมือนกันพอ 2 วันตรวจใหม่คือขึ้น2ขีดชัดกว่าเดิมค่ะ

ท้องจ้า แต่ท้องอ่อน แม่บ้านนี้ก็ขึ้นจาง ๆ ขีดนึงจ้า

ท้องจ้า ของเค้าก้จางแบบนี้ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค้า

ท้องค่ะยินดีต้อนรับเข้าสู่วงการคณุแม่ค่ะ

ท้องค่ะ ลองตรวจอีกพรุ่งนี้เช้าช้า

ลองตรวจใหม่ไหมคะอีกขีดดูไม่เต็มๆ

ถ้าไม่แน่นอนก้ตรวจใหม่อีกรอบนะค้า