ไวไปสำหรับการที่จะตรวจเจอไหมคะ

เคยตรวจไปเมื่อวันที่25ที่ผ่านมา แต่ไม่ขึ้น2ขีด พอมาเมื่อวานตรวจเจอ2ขีดแต่จางๆ มีโอกาศท้องไหมคะ

ไวไปสำหรับการที่จะตรวจเจอไหมคะ
17 ตอบกลับ

เหมือนของบ้านนี้เลยค่ะ ตรวจขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ปัจจุบัน 9 week ละค่ะ พึ่งไปซาวด์เจอน้องมา ใจเต้นตุ๊บๆ เลยค่ะ

ตรวจทุกวันไปเลยแม่บ้านนี้ตรวจทุกวันจากขีดจางค่​อยๆเข้มขึ้นจนตอนนี้30+3วีคล่ะจ้า

2y ago

ว้าววว ขอบคุณค้าาา

บ้านนี้ ปจด ขาดวันเดียวก็ตรวจเจอแล้วจ้า ขีดจางๆเหมือนกันตอนนี้ 38 4 แล้ว

เหมือนกันคะ สัปดาห์ก่อนหน้าตรวจไม่ขึ้น ตรวจวันที่ 26 ส.ค. จางๆค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจอีก3-5วันตรวจใหม่ได้ค่ะ

ขึ้นเหมือนกันเลยพอผ่านมา2อาทิตย์ตรวจอีกขึ้น2ขีดชัดมาก

2y ago

ยินดีเช่นกันนะค้าาา

บ้านนี้ก็จางค่ะ ตอนนี้อยู่ในท้องได้35 6วีคแล้วค่ะ😆

ขึ้น2ขีดท้องค่ะ จะจางแต่ก็เห็นว่า2ขีด ท้องแน่นอน ค่ะ

2y ago

จางกว่านี้ก็ท้องจ๊

บ้านนี้ขึ้นแบบนี้ค่ะปัจจุบัน​31+3วีคแล้วค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะเเม่ๆ #ฝังเข็มยาคุมด้วยค่ะ

2y ago

สตั้นทั้งพ่อทั้งแม่