แบบนี้ท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ ไม่แน่ในเลย เพราะคนแรกตรวจแล้วขึ้น2ขีดแดงชัดมากๆ ครั้งนี้เลยลังเล แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้แล้วท้องบ้างคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
38 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่บ้านนี้คนที่ 2 ก็ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้เหมือนกัน อาการแพ้ท้องก็ไม่มี ตอนแรกก็ไม่แน่ใจเหมือนกันพอไปฝากท้องตรวจกับคุณหมอคราวนี้ชัดเลย

ท้องค่ะ เคยเข้าใจเหมือนกันเลยค่ะว่า ต้องขึ้นแดงเข้มๆ2ขีด แต่ที่จริงถ้าขึ้น ไม่ว่าจะจางขนาดไหนก็ท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่

รอให้เอสโตรเจนสูง ตรวจอีกก็จะเข้มค่ะ สำคัญสุดต้องไป Ultrasound เช็คตัวอ่อนนะคะ ยินดีด้วยค่ะ ^^

2y ago

ขอบคุณคะ

ท้องค่ะแม่ บ้านนี้จางกว่านี้ก็ท้องค่ะ ตอนนี้ 32w แล้วค่ะ ได้ลูกชายสมใจค่ะ

2y ago

อันนี้ตรวจตอน 4 สัปดาห์ 1 วันค่ะ

ท้องค่ะแม่ ตอนตรวจก็จางๆแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้ 28 สัปดาห์แล้วค่ะ 🥰🥰

ท้องค่ะ บ้านนี้ตรวจจางกว่าในรูปแบบมากๆเลยค่ะจนตอนนี้31+3แล้วค่ะ

2y ago

ยังทันค่ะแม่ แต่อาการปวดหลังน่าจะเยอะ

ท้องจ้า บ้านนี้ขึ้นแบบนี้เลยจ้า ตอนนี้28+3วีคแล้ว ยินดีด้วยนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณกำลังจะเป็นแม่คนแล้ว อย่าลืมไปฝากครรภ์ด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ😊

บ้านนี้ตรวจเจอ2ขีด จางๆเหมือนกันค่ะ สรุปผม บวก ท้องค่ะเเม่😅

บ้านนี้ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางกว่านี้ ปัจจุบันคลอดแล้วจ้า

2y ago

ขอบคุณคะ😊ใจฟูขึ้นมาเลยคะ