ยา

อยากถามแม่ๆค่ะ ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกหมอให้โฟลิคมาแค่อย่างเดียว พอไปรอบ2หมอให้แคลเซียมกะเม็ดยาสีเลือดหมูมา อยากทราบว่าเรายังต้องทานโฟลิคอยู่มั้ยคะ หรือไม่ต้องทานแล้ว...ลืมถามหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้กินโฟลิคจนคลอดเลยค่ะ