เเนาะนำยาให้หน่อยจร้า

ยาตัวไหนใช้ดีกว่ากันค่ะเเม่ๆ ระหว่าง​ไกร๊ปวอเตอร์​กับ​เบบี้​ดอล​

เเนาะนำยาให้หน่อยจร้า
9 ตอบกลับ

เราใช้ไกร๊ปวอเตอร์ ตั้งเเต่น้องสาว ลูกคนเเรกตอนนี้ซื้อเตรียมไว้สำหรับลูกคนที่สองเเล้วค่ะ เบบี้ดอลไม่เคยใช้ ลองดูเเม่ๆบ้านอื่นอีกทีนะคะ😊

บ้านนี้ลูกคนแรกใช้ ไกรวอเตอร์ คนที่สองก็ไกรวอเตอร์ค่ะ

ตัวยาน่าจะใกล้เคียงกัน ส่วนบ้านนี้ใช้เบบี้ดอลค่ะ

บ้านนี้เบบี้ดอลจ้า น้องทีาบ้าน2คนก็ใช้เบบี้ดอล

ดีเหมือนกันค่ะเคยใช้ทั้งสองอย่าง

บ้านนี้ใช้ไกร๊ปวอเตอร์ค่ะ

ทานตอนไหนก้อได้ใช่ไหม

บ้านนี้ใช้เบบี้ดอลค่ะ

เบบี้ดอล