สอบถาม

อยากถามแม่ๆคนไหนมีผื่นคัน ตุ่มตัน ขึ้นระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะ แม่บ้านนี้มีผื่นขึ้น ขึ้นเกือบทั้งตัวและ คันมากเลย พึ่งท้องได้2เดือนเอง ค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง มีวิธีรักษา หรือบรรเทาให้หายคันยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ทาคารามายด์ค่ะ ถ้าเอาไม่อยู่ไปหาหมอนะคะ

6y ago

ถ้ากินยาแก้แพ้ต้องให้หมอจ่ายให้ค่ะ เพราะส่วนใหญ่อันตรายต่องน้อง