สอบถาม เรื่องหัวนมเป็นแผลหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ วิธีรักษา หรือยาทาค่ะ พอดีลูกดูดนมแรงมาก ปากหนัก จนทำให้หัวนมแดงแล้วก้อเจ็บ มีวิธีรักษา ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบริเวณหัวนมของพีเจ้น แล้วก็มาใช้ยางป้องกันหัวนมตัวนี้ค่ะ แนะนำเลยเพราะหัวนมแตกเพราะตัวเล็กดูดแรงเหมือนกันค่ะ

ไม่ต้องไปหายาทาที่ไหนคร้าน้ำนมแม่ล่คร้าเอาทาเรยแร้วปล่อยให้แห้ง1-2ก้อหายแร้วน้ำนมแม่ดีที่สุด

ตัวนี้ค่ะแม่ ครีมทาหัวนม ทาบางๆ ตรงแผล ให้นมบุตรได้โดยไม่ต้องเช็ดออกค่ะ แม่