สอบถามค่ะ สอบถาม

พึ่งท้องได้7สับดา มีใครเป็นเหมือนเราบ้างรักแร้เริ่มดำ

3 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ รักแร้ คอ ขาหนีบ หัวนม จะดำคล้ำ พอคลอดก็จะกลับมาปกติเหมือนก่อนท้องร่ะ

เป็นเหมือนกัน ตลอดแล้วมันก็จะหาย

เป็นจร้าคอเริ้มดำใต้แขนเริ้มดำ