ริจสีดวง

สอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะ​ ขณะตั้งครรภ์​เป็นริจสีดวงกันไหม​ มีวิธีรักษา​ไหม​แนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นอยุ่เลยค่ะอีกสองสัปดาห์จะคลอดล่ะ กังวลมากค่ะ...แต่กินหัวไชเท้ามาปั่นคั่นเอาแต่น้ำ ผสมน้ำผึ้ง..จากที่มีเลือดใหล..จนต้องใส่ผ้าอนามัย..ตอนนี้เบามากแล้วเลือดออกน้อยลง อาการดีขึ้นมากค่ะปลอดภัยกับลูกด้วย อย่าแบบอื่นไม่กล้าใช้ค่ะแบบนี้เีที่สุด

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

เป็นตอนคลอดคนแรก ตอนนี้ท้อง2ก็ยังเป็นอยู่ แม่ก็กังวลตอนคลอดอยู่ แต่การขับถ่ายปกติ เพราะกินมะละกอบ่อยๆ อาการเลยไม่กำเริบ ไม่เจ็บเวลาถ่าย กลัวเเค่ตอนคลอดอย่างเดียว

เป็นค่ะแต่หายแล้ว เป็นช่วงตั้งครรภ์ได้20วีคกว่าๆ ของเราเวลาเราทำธุระเสร็จเอาจะเอาสบู่ล้างค่ะล้างให้สะอาดเวลาอาบน้ำก็ล้างแล้วมันก็หายไปเลยค่ะ

เป็นค่ะ เป็นตอนท้องแรก ท้องสองคลอดมา เจ็บติ่งกว่าเดิม แต่ไม่มีปัญหาค่ะ ถ้ามีปัญหาเรื่องขับถ่าย หรืออาการหนักให้ไปปรึกษษหมอดูค่ะ

เคยเป็นตอน 6เดือนค่ะ ทรมานมากกกก ทานพวกกากใย โยเกิรต ผักผลไม้เยอะ แล้วพยายามนอนยกขาสูงไว้ ตอนนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นค่ะท้องแรกท้อง7เดือนจนตอนนี้ลุก4ปีกว่าแลวก็ยังเป็นค่ะตอนนี้ท้องสองกัลวลอยู่ค่ะ

ทานผักและผลไม้ และถ้ายังไม่ค่อยถ่าย ทาน Forlax คะ ช่วยให้ขับถ่ายได้ดี เหมาะกับคนท้องคะ

เราไม่เป็นค่ะ ถ่ายทุกวันปกติ หลังคลอดก็ไม่เป็น แต่ท้องผูกมากกกก

ลองปรึกษา หมอดูค่ะ บ้านนี้. กล้วยสุก + ดื่มน้ำอุ่น ค่ะ

เป็นค่ะ ทานผัก ผลไม้ ช่วยได้ จริงๆค่ะ