ผิวหมองคล้ำ

อยากถามแม่ๆคนอื่นท้องเรา4เดือนกว่าๆสีผิวเปลี่ยนไปมากหมองมากคล้ำมากผิวแห้งกร้านไหม เพิ่งท้องแรกตกใจตัวเองมากโทรมด้วย จะหญิงหรือชายนร้าา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นปกติเป็นคนขาวตอนนี้คล้ำมากเรยคะ รักแร้ก็เริ่มดำ สิวก็เต็มหน้าเรย 11 weekแล้วค่ะ