หมดสภาพ 😥

ก่อนตั้งท้อง ไม่เคยเป็นค่ะ พอท้องสิวขึ้นเต็มหลังเต็มหน้าเลยค่ะ แถมคอดำ รักแร้ดำ ผิวหมองคล้ำ ไม่ผ่องใส #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมดสภาพ 😥
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่าาา😊 ใช้อะไรก็ไม่หาย แต่หลังจากคลอดน้องก็จะค่อยๆดีขึ้นนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏼🤟🏼💪🏼

2y ago

อ่อขอบคุณน่ะค่ะ😅

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ใช่อะไรไม่ได้เลยแพ้ไปหมด

2y ago

ใช้ค่ะ😥