ตั้งแต่ตั้งท้องมา ได้ 12w♥️✌?

ผิวหมองคล้ำ สิวขึ้นบ่อย ตรงหน้าอกก็ขึ้น รู้สึกหน้าโทรมมาก ไม่มีความออร่า??? แม่ๆเป็นกันบ้างมั้ยค่ะ??

22 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องจ้า. บ้านนี้ดำทุกส่วนของร่างกายตามข้อพับนี้ดำมาก รักแร้ง้ามขา ดูไม่ได้เลย. แฟนยังทักเลยว่าทำไมดำขึ้นหลังนี่ดำเชียว. ทั้งๆที่ปกติเป็นคนขาว. พอคลอดแล้วจะจางลง เห็นมีคนบอกมา😂😂😂

เรามาสวยเอาตอนท้องแทนค่ะ สมัยก่อนต้องกินยาคุมถึงจะไม่มีสิว ทุกวันนี้มีน้อง15วีค ผิวเนียนมาก สิวไม่ขึ้น ผ่องจนคนทัก สวยแบบงงๆ 😂

บ้านนี้ไม่เท่าไรคะ สิวขึ้นเม็ดสองเม็ดยุบไป หน้าตาไม่หมอง สดใสปกติ ผิวก้ไม่คล้ำ บางคนยังไม่รุ้เลยว่าท้อง หน้าตา หุ่น ปกติมากๆ

2ท้องก่อนหน้านี้มีแต่คนทักว่าสวย555ได้ลูกสาว2คน ท้อง3นี่​ ดำ​ โทรม​ สิว​ ครบคะ​ น่าจะผู้ชาย​(คิดเอง)​อยากได้ลู​ก​ชาย5555

เหมือนกันคะ คอดำ สิวเต็มหน้าอกเต็มแขนและหลัง แต่หน้าไม่มีสิวขึ้นเลยคะ

บ้านนี้12วีคเช่นกันค่ะ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย ผิวหน้ายังเหมือนเดิม

บ้านนี้ช่วงแพ้จะประมานนี้แหละค่ะ แต่ตอนนี้ผิวดีจนมีแต่คนทัก

5y ago

กี่วีคแล้วคะตอนนี้

หลัง หน้า หน้าอก มาหมดค่ะ เยอะสุดคงเป็นที่หลัง จะร้องไห้

สิวขึ้นหลังกับน้ำอกค่ะ แต่ก่อนไม่เป็นพอท้องมาหมดค่ะ

บ้านนี้เป็นสิวอย่างเดียวจ้า อย่างอื่นเดิมๆ