ฝั่งยาคุม

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ฝั่งยาคุมบ้างคะ มีผลข้างเคียงยังไงบ้าง อ้วน ผอม โทรม ผิวหมองคล้ำ หรือ เป็นยังไงมาแชร์กันนะคะ

1 ตอบกลับ

ฝังแบบ3ปี ช่วงปีแรกๆคือผอมมาก เม็นไม่มาเลยพอมาช่วงสองปี เม็นมาแบบบางครั้งเกิน7วัน ปวดท้องมาก ส่วนผลข้างเคียงหลักๆที่เจอตั้งแต่แรกคือ อารมณ์แปรปวนมากๆจนเหมือนคนเป็นโรคซึมเศร้า ไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศ