ท่านได้ไหม

อยากถามแม่ๆ ว่าใครทานตัวนี้บ้าง คนท้องสามารถทานได้ไหมค่ะ ท้อง7 เดือน

ท่านได้ไหม
30 ตอบกลับ

ทานค่ะแบบโปรตีนถั่วเหลืองผสมกับเชอร์รี่กระปุกเล็กจ้า เริ่มทานตอน4เดือนแล้วจ้า

4y ago

ดีจังเลย เราพึ่งจะเริ่มทาน

บ้านนี้ก็ทานค่ะ แต่เป็นรสแบบออริจินัล ต้องผสมนมถั่วเหลืองค่ะถึงจะกินได้ 😂

บ้านนี้ กินนมผึ้งค่ะแม่ ไม่แน่ใจว่าทานได้มั้ย แต่ทานเข้าไปแล้วหลับสบายค่ะ

ทานอยู่ค่ะ แต่ทานลดจืด ทานตั้งแต่ยังไม่ท้องตอนนี้ท้องจะ7เดือนแล้ว

โปรตีน กับรสเชอรรี่ สีชมพูทานง่ายแล้วคะ รสอื่นไม่ค่อยเวิรค

มีเหมือนกันค่ะรสผลไม้รวมทานครั้งเดียว ไม่ได้ทานอีกค่ะ

กินเฉพาะที่หมอจัดก็เพียงพอค่ะ ไม่ต้องเสริมโปรตีนอื่นอีก

4y ago

โปรตีนผงเหล่านี้มักมีแร่ธาตุและวิตามินเสริม ซึ่งวิตามินบางตัวส่งผลเสียกับทารกถ้าได้รับมากไป และข้างกล่องน่าจะเขียนว่าห้ามเด็กและสตรีมีครรภ์นะคะ ถ้าปลอดภัยจริง100%เขาคงไม่ติดไว้แบบนั้น

ต้องทานตัวโปรตีนธรรมดาผสมกับเชอรี่กระปุกน้อยสีชมพูคะ

4y ago

ขอดูรูปหน่อยได้ไหมค่ะ พอดีจะซื้อทานยุค่ะ

ทานได้นะค่ะ แม่เราก็ซื้อมาให้ทานแต่ทานทีละน้อยๆเอา

กินแค่วิตามินที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้วค่ะ