ยาแก้เมารถใน 7-11 คนท้องสามารถทานได้ไหม ต้องเดินทางค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ยาแก้เมาใน 7-11 คนท้องสามารถทานได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาแก้เมารถใช่มั้ยคะ ทานได้นะคะ คุณหมอเคยให้เรามาทานอยู่ โรงพยาบาลก็เคยได้มาเหมือนกันค่ะ ทานหลังอาหารค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ได้ค่ะเป็นยาแก้แพ้ท้องด้วยใช้ในคนท้องโดยเฉพาะค่ะ