ยาแก้แพ้ กับยาแก้อักเสบ คนท้องสามารถทานได้ไหมค่ะ พอดีขึ้นผื่นคันตามตัว ไม่หายสักที หมอเลยจัดยามาให้ท

ยาแก้แพ้ กับยาแก้อักเสบ คนท้องสามารถทานได้ไหมค่ะ พอดีขึ้นผื่นคันตามตัว ไม่หายสักที หมอเลยจัดยามาให้ทานค่ะ เลยอยากถามแม่ๆ ว่าทุกยาที่หมอจัดให้ ปลอดภัยกับน้องในท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอจัดให้คือปลอดภัยแล้วค่ะแม่

ขอบคุณค๊าา💗