ตัดผมได้มั้ย

อยากถามแม่ๆ คะ ท้อง 7 เดือน สามารถตัดผมได้มั้ยคะ พอดีอยากให้เบาหัวลงหน่อยอ้ะค้ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัดผมเสียตอน4เดือนย้อมดำด้วยเพราะผมทำสีไม่ได้ทำละเหมือนคนแก่ แต่สีดำย้อมของไม่มีกลิ่นเราจะได้ไม่เวียนหัว

เรา 8 เดือน ตัดผม 3 รอบแล้วค่ะ 😄 จะลำบากแค่ตอนนอนสระที่ร้านค่ะ นอนราบแล้วลุกลำบากมาก ส่วนความเชื่อโบราณ เราไม่สนใจค่ะ

ตอนแพ้ท้องแรกๆทั้งร้อนทั้งโทรมหยุมผมยาวๆใช้กรรไกรตัดเองเลยค่ะ ไม่ไปแก้ทรงด้วยจนตอนนี้ยาวอีกแล้ว 😂

บ้านนี้ทั้งตัด ทั้งดัดเลยค่ะ มันร้อนนน หมอบอกว่าทำได้ ขอแค่ให้พ้นไตรมาสแรกไปก่อน

ตัดได้ค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องตัดมา 2 ครั้งแล้วสบายหัว ตอนนี้ 7 เดือนเหมือนกันค่ะ

ตัดได้ค่ะ เราตัดเองด้วยซ้ำเพราะกลัวโควิดไม่กล้าไปตัดร้าน

ก่อนไปผ่าคลอด เพิ่งตัดผมสระ ไดร์เองค่ะ ทำตอนเช้า บ่ายไปผ่า

ตัดได้ค่ะ บ้านนี้ตัดตอนท้องได้5เเดือน

ตัดได้ค่ะ ตอนท้องเราตัด 2 รอบ ร้อนค่ะ

ตัดได้นะคะ แต่งดยืดงดทำสีไปก่อนค่ะ