ท้อง 7 เดือนลูกดิ้นน้อยลง

อยากถามแม่ๆ ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้วปกติลูกดิ้นแรงและบ่อย แต่2วันที่ผ่านมาลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะจะเป็นอะไรไหม กังวลมาก

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาแพทย์ดูค่ะ คุณแม่จะได้ไม่เครียดและกังวล

สังเกตดีๆค่ะ ถ้าน้อยผิดปกติพบหมอ