ท่านได้ไหม

อยากถามแม่ๆ ว่าใครทานตัวนี้บ้าง คนท้องสามารถทานได้ไหมค่ะ ท้อง7 เดือน

ท่านได้ไหม
30 ตอบกลับ

กินแค่ยาที่​หมอ​ให้​ก็​เพียงพอ​เเล้ว​คะ

บ้านนี้ 13w3d. ทานรอยัลมิกซ์ค่า นมถั่วเหลือง

เราก็กินคะ ทานได้ ดีด้วยคะแม่

4y ago

กินเลยคะแม่ พี่สาวเรากินยันคลอดลูกออกมาแข็งแรงมากๆตอนนี้ก็ยังกินอยู่ ชงวันละ1แก้ว

โห นานแล้วนะนี่โพสนี้ งงเลย มาไง

4y ago

บ้านนี้ทานdouble x จ้า

ทานเหมือนกันเลยค่ะ

กินยุเหมือนกันค่ะ

ทานเกมือนกันจ้าา

บ้านนี้ก้อทาน

บ้านนกินค่ะ