ลูกวัย5เดือน ขึ้นเครื่องบินได้หรือยังค้ะ

อยากถามแม่ๆ ว่าบ้านไหนเคยพาลูกขึ้นบินบ้าง ต้องทำยังไงบ้าง ระหว่างบนเครื่อง แล้วเวลาเครื่องขึ้น-ลง เด็กหูอื้อต้องทำยังไงเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

7 วันขึ้นไปขึ้นได้ค่ะ แล้วแต่สายการบินด้วย