อยากจะขอไปลงทะเบียนรับเงินบุตร ไม่ทราบว่ายังได้อยู่ไหม

อยากถามแม่ๆ ตอนนี้ลูกอายุได้3เดือน อยากจะขอไปลงทะเบียนรับเงินบุตร ไม่ทราบว่ายังได้อยู่ไหม ถ้าได้ ต้องทำยังไงบ้าง? ต้องเตรียม ต้องขออะไรบ้างค่ะ? ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ไปขอแบบฟอร์มที่เทศบาลมากรอก เตรียมสูติบัตรเด็ก สำเนาทะเบียนบ้านเด็ก,แม่ / สำเนาบัตรประชาชนแม่ / สำเนาหน้าบัญชีธนาคาร ธกส ชื่อแม่ กรอกแบบฟอร์มเสร็จให้ผู้ใหญ่บ้านเซ็นรับรอง เสร็จแล้วรวบรวมเอกสารส่งเทศบาลค่ะ

เข้ากลูเกิ้ลดู พิมพ์ว่าเงินอุดหนุนบุตร เขาจะมีบอกทุกอย่าง ลองดูนะคะ

ลงได้ตลอดค่ะ​ ไปติดต่อที่เทศบาล​ตำบล​ รึ​ อบตได้เลยค่ะ

ตามด้วยคร้

ได้ค่ะ