ตอนนี้. 25w. 5d

อยากถามแม่ๆ ว่า ตอนแรกเราฝากท้องที่คลีนิค แต่หมอให้ไปฝากที่โรงบาล. เรามีประกันสังคมด้วย เราจะได้เสียเงินอีกใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

สิทธิ์ประกันสังคมฝากท้องที่ใหนก็เสียเงินค่ะ ค่อยมาเบิกตอนคลอด แต่เด๋วนี้ให้ค่าฝากครรภ์เพิ่ม1,000บ.ด้วยค่ะ สำรองจ่ายก่อนค่อยไปเบิก

5y ago

ขอบคุณค่ะ. ที่ให้คำแนะนำ

ถ้าฝากโรงบาลประกันสังคมที่แม่เลือกไว้ก็ไม่เสียค่ะ