น้ำนม?

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะคือเมื่อคืนตอนอาบน้ำสังเกตุเห็นมีน้ำขุ่นๆออกมากจากเต้านมอ่ะคะ พอลองบีบดูไหลออกมาเยอะมาก นี่คือน้ำนมหรือป่าวคะ 25w+5d

2 ตอบกลับ

อย่าบีบเด็ดขาดค่ะ! มันคือน้ำนมค่ะแต่การไปบีบมันกระตุ้นเต้านมทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงแท้งได้ค่ะ

นี้ก็มีค่ะเวลาที่ใส่ชุดนอนๆไม่ได้ใส่เสื้อชั้นในค่ะไหลไม่หยุดเลยค่ะ​