25wลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้25wแล้วค่ะมีความรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยแล้วเบาวันทั้งวันไม่ค่อยดิ้นมาดิ้นตอนตอนกับตื่นแต่ความรู้สึกดิ้นเบาๆแบบนี้ไปหาหมอดีมั้ยค่ะแต่รพ.คุณหมอยังไม่ได้สอนนับรึให้จดค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า 24 ชั่วโมง ไม่ถึง 10 ครั้ง ให้ไปหาหมอค่ะ การนับปกติหมอให้นับหลังทานอาหาร 1-2 ชม ให้ได้ 3ครั้ง ++ ถือว่าโอเค