คุณแม่ท่านใดบ้างมีอาการปวดฟันเหงือกบวมตอนท้องบ้าง..ตอนนี้25wปวดมากทรมาณสุดๆๆชว่ยแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดฟันมากเหงือกบวมช่วยแนะนำหน่อยกำลังท้องด้วยค่ะ..25w

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยาสีฟันดูนะคะ ส่วนตัวใช้ของซูเลียนเหงือกไม่อักเสบค่ะ เพราะจัดฟันด้วย หมอฟันบอกว่าปกติคนท้องเหงือกอักเสบเยอะมาก แต่เราไม่อักเสบเลยค่ะ😊

กินแต่พาราได้คะ หรือไม่กินก้อได้คะต้องอดทนคะ