25w+5d

ท้องแม่ๆเท่าไหนกันแล้วคะ

25w+5d
47 ตอบกลับ

25w5dเหมือนกันคะ แต่ท้องเล็กกว่าของคุณแม่

บ้านนี้ 39+3 ขนาดท้องเท่าคุณแม่เลย

29w ท้องแรก ท้องเล็กกว่าคุณแม่ค่ะ

30w4d คร้าบบบ คลอดกันยา ผู้ชายคับผม

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

บ้านนี้31วีค เท่าของแม่เลยจ้า

25w4d🤰🏻ใหญ่มากอึดอัดมากค่ะ🤣

25+1คะ..ใหญ่อึดอัดไปหมเ😂😂😂

ท้องเนียนจังเลยค่ะแม่

เราท้องเล็กกว่านี้ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ