อยากจะขอไปลงทะเบียนรับเงินบุตร ไม่ทราบว่ายังได้อยู่ไหม

อยากถามแม่ๆ ตอนนี้ลูกอายุได้3เดือน อยากจะขอไปลงทะเบียนรับเงินบุตร ไม่ทราบว่ายังได้อยู่ไหม ถ้าได้ ต้องทำยังไงบ้าง? ต้องเตรียม ต้องขออะไรบ้างค่ะ? ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ได้ค่ะ