สอบถามค่ะ คลอดธรรมชาติ

แม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติแล้วแผลปริบ้างคะ ต้องทำยังไงบ้าง สามารถหาซื้อยามาทาเองได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่ไฟจ้า แต่เราอยุ่เตาไฟนั่งอังควันไหมเลยขาดไปเบราะนึง ทำไรไม่ได้จ้ากินยาแก้อักเสบเอา

3y ago

แม่เย็บใหมละลายมั้ยคะ บ้านนี้เย็บใหมละลายหมอไม่ให้อยู่ไฟค่ะ😂

ปริเยอะมั้ยค่ะถ้าเยอะต้องหาหมอนะคะอาจต้องเย็บใหม่

3y ago

ปริไม่เยอะค่ะแม่ ไม่มีอาการเจ็บนะคะ จะเจ็บแค่เวลานั่งชักโครกค่ะ