ขอสอบถามคุณพ่อคุณแม่หน่อยค่ะว่า พาลูกๆไปหาหมอฟันที่ไหนกันบ้างเอ่ย ตอนนี้ลูกอายุได้ 1 ขวบค่ะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

พาไปคลันิคที่มีทันตแพทย์สำหรับเด็กค่ะ เพราพเค้าตะมีจิตวิทยาเด็กสูง และใจเย็น มีความอดทนต่อเด็กค่ะ

ไปที่รพ.คะ จะมีหมอเด็กและเครื่องมือพร้อม จะได้สร้างทัศนคติที่ดีเวลาเขาโตจะได้ไม่กลัวคุณหมอฟัน

หาหมอฟันเด็ก ที่ใกล้บ้านคะ