กำหนด 20 กรกฎา แต่ช่วงนี้ท้องแข็งถี่มาก

อยากถามแม่ ๆ ว่าท้องแข็งถี่มากแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ เคยไปก่อนน่านี้หมอให้กลับ ไม่ทีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด แค่ท้องแข็งถี่มาก ๆ คะ

กำหนด 20 กรกฎา แต่ช่วงนี้ท้องแข็งถี่มาก
9 ตอบกลับ

เราท้องแข็งถี่ค่ะเป็นมาซักพักแล้ว วันนี้ไปหาหมอเค้าให้ติดเครื่องวัดสุขภาพเด็ก สรุปว่ามดลูกแข็งถี่เหมือนใกล้คลอด ปากมดลูกเปิด3เซน ถ้าให้แนะนำเราว่าควรไปหาหมอค่ะ

11mo ago

คลอดยังคะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี่เดินไม่ค่อยไหว ท้องก็แข็งถี่เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งทีนึงร้าวไปยันสะโพกบางทีร้าวถึงขาเลยค่ะ

กำหนดคลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ เราก็ท้องแข็งบ่อยวันนึง10รอบได้ แต่ยังไม่ถี่ทุก5-10นาทีค่ะ แม่ลองจับเวลาดูยังค่ะ ว่าถี่ขนาดไหน

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก น้ำเดิน หรือลูกไม่ดออเน อาจจะเป็นเพราะคุณแม่เดินเยอะค่ะ ใกล้คลอกแล้ว

บ้านนี้กำหนด 19 ก.ค.ค่ะ ท้องแข็งตอนกลางคืน มา2คืนแล้ว แต่ยังไม่ถี่มาก ถึงขั้น ทุก5-10นาที

ทางนี้กำหนดคลอด 23 กรกฎาคม แต่ว่าจะนัดผ่าทำหมัน ท้อง 3 แล้ว ตอนนี้ก็เดินไม่ไหวแล้ว

11mo ago

ไปหาหมอเมื่อวันอาทิตย์ คุณหมอบอกว่า ถ้าสองคนคลอดธรรมชาติ หมออยากให้คลอดเองก่อนนะ ผลดีต่อแม่และลูกด้วยไม่แนะนำผ่าแล้วทำหมัน คลอดได้ 1 วันเดี๋ยวหมอมาเอาไปทำแผล จะดีกว่า คุณหมอบอกแม่แบบนี้ แม่เลยต้องรอ คลอดเอง

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้31ก.ค ท้องแข็งบ่อยมาก

ถ้าถี่มาก นานมาก เป็นไม่หายควรไปคะ

บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยจ้า สุ้ๆๆ